BOOM WEEKLY

ตารางการ์ตูนประจำเดือน พฤษภาคม 2556
ในเดือนนี้ตอนต้นเดือนไม่มีหนังสือน่าตื่นเต้นให้แฟนนักอ่านได้ลุ้น แต่มาออกปลายเดือนมากมายหลายเล่ม ดูดทรัพย์นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Naruto Sket Dance อย่างไรก็เป็นเดือนของการเปิดเทอม ใครที่หยุดยาวอ่านหนังสือสบายใจมาหลายเดือน ก็กระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัวกับเปิดภาคเรียนใหม่กันหน่อยนะครับ!!

คุณชอบเรื่องใดในนิตยสารBOOM
Naruto นินจาคาถา
Bleach เทพมรณะ
Sket Dance
JOJO
REAL
มีดที่ 13
อภัยมณีซาก้า
Blue Exorcist
KUROGANE คุโรงาเนะ

Pocket book
อสูรกินคน เล่ม 3
Pocket book
ไอ้คำพูด "แก้ความรู้สึกผิด" ไร้สาระนั่นน่ะ เดี๋ยวก็จะจบลงแล้ว เหตุเพลิงไหม้ปริศนาที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย ซาซากิ อากิระที่กระโจนเข้าไปในกองไฟเพื่อช่ว...
คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส เล่ม 6
Pocket book
ในที่สุด ลีกชิงชนะเลิศก็เริ่มต้นขึ้น!! เซย์รินปะทะโรงเรียนโทโอซึ่งนำทัพโดย อาโอมิเนะ เอซแห่ง “เจเนอเรชั่นปาฏิหาริย์” กระแสเกมไหลไปเรื่อยๆ ด้วยฝีมือคาง...
SAMURAI DRIVE เล่ม 4
Pocket book
หาว่าพวกฉันคือปีศาจงั้นเหรอ? เข้าใจผิดแล้วเว้ย เห็นพวกฉันอ่อนขนาดนั้นเลยรึไง? หลังการปฏิรูปสมัยเมจิ “กฎห้ามพกดาบ” ไม่ได้ถูกบังคับใช้ กระทั่งเวลาได้ล...
โดราเอมอนเรื่องยาวพิเศษ เล่ม 14 ตอน สามอัศวินในจินตนาการ
Pocket book
ในผลงานเล่มนี้พวกโนบิตะกลายเป็นอัศวินผจญภัยในดินแดนแห่งความฝันและจินตนาการ จักรวาลแห่งความฝันที่ถูกกองทัพปิศาจจู่โจม... โนบิตะและผองเพื่อนจึงร่วมกันต่...
โดราเอมอนเรื่องยาวพิเศษ เล่ม 13 ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต
Pocket book
โดราเอมอนชุดพิเศษเล่มนี้ จะพาทุกคนไปรู้จักโลกมหัศจรรย์ของ “ของเล่น” ที่ตัวผมเองก็โปรดปรานนักหนา จู่ๆ โนบิตะกับโดราเอมอนก็ได้รับเชิญไปยังโรงแรมหรูแห่งห...
ป่วนหัวใจยัยปีศาจ เล่ม 11 (เล่มจบ)
Pocket book
อะไรกันเนี่ย แข่งแอ๊บสาว!! อันแสนจะประทับใจจนน้ำตาแทบจะร่วง ... ตอนนี้ขอพักเรื่องความรักของซายะกับทาดาชิเอาไว้ก่อน เรามาดูหนุ่มๆ ประชันความงามกันสุดฤท...
คุณชายพันธุ์โซะ เล่ม 44
Pocket book
หลังโดนเพอร์รี่กระหน่ำถลุงไม่ยั้งตั้งแต่เปิดเกม มินามิพยายามตอบโต้สุดฤทธิ์ ทว่าฝีมือที่ต่างชั้นกันลิบลับทำให้หนทางในการสยบเพอร์รี่แทบไม่มีให้เห็น!! ...
SKET DANCE เล่ม 25
Pocket book
หน่วยสเก็ตดันต้องออกไปช่วยหนุ่มขี้อายในการเดทครั้งแรก แล้วผลจะเป็นอย่างไร...!? อีกด้านหนึ่ง คิริผู้ทุ่มเททั้งตัวเพื่อช่วยเหลือซึบากิที่ถูกหมายชีวิต...
โดราเอมอน คลาสสิค เล่ม 16
Pocket book
พบกับเรื่องราวสนุกสนานฮากระชับฮาเรื่อยๆ กับการ์ตูนสั้นจบในตอน ที่ยกขบวนพาเหรดกันมา อาทิ โลกที่ไม่มีเสียง กระปุกออมสินเวลา เข็มกลัด 4 ฤดู เกลียดเงิน...
คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส เล่ม 5
Pocket book
เข้าสู่ลีกชิงชนะเลิศ เซย์รินท้าชนชูโตกุที่มีมิโดริมะสังกัดอยู่ ทีมนำอยู่ด้วยฝีมือของคางามิแต่ผลการแข่งจะเป็นเช่นไร!? หลังจบแม็ทช์ เพื่อนสมัยม.ต้นของคุ...
Jojolion เล่ม 1
Pocket book
ณ เมืองโมริโอ จังหวัด S หลังเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ จู่ๆ ในเมืองก็เกิดแนวแผ่นดินเคลื่อนที่ชื่อว่า “ตากำแพง” ขึ้น เด็กมหา’ลัย ฮิโรเสะ ยาสุโฮะ ได้พบกับช...
โดราเอมอน คลาสสิค เล่ม 15
Pocket book
พบกับเรื่องราวสนุกสนานฮากระชับฮาเรื่อยๆ กับการ์ตูนสั้นจบในตอน ที่ยกขบวนพาเหรดกันมา อาทิ ช่องความฝัน ประตูไร้ห้อง สมาคมนิยมจดหมายลูกโซ่ กล้องแอบดู สวิต...
โปเกมอน สเปเซียล เล่ม 42
Pocket book
โปเกมอนในตำนานอาร์แซอุสปรากฏกายขึ้น! ด้วยความช่วยเหลือของมัทสึบะ ในที่สุด โกลด์ก็ได้ล่วงรู้ว่าวาตารุอยู่ที่ไหน แต่เมืองเอ็นจูก็กลายเป็นสนามรบอย่างดุเด...
อสูรกินคน เล่ม 2
Pocket book
เขาสูญเสียทุกสิ่ง ซึ่งก็คือ "อนาคต" ใน "รัง" ที่ผู้คนทยอยกันตกเป็นเหยื่อ ในที่สุด "อสูรกินคน" ก็เผยร่างที่แท้จริง "ไม่อาจแตะต้องตัวโดยตรงได้" ซาซาก...
ยาคูโมะ นักสืบวิญญาณ เล่ม 8
Pocket book
พบศพถูกเผาปริศนาในโรงเรียนที่ฮารุกะไปฝึกสอน พร้อมกับปมปริศนาที่นำไปสู่คดีเพลิงไหม้ ณ สถานที่เดียวกันนี้เมื่อ 28 ปีก่อน แต่เบื้องหลังคดีนี้ ยังมีปริศนา...
1808 รายการ หน้า  จาก 121 หน้า