BOOM WEEKLY

ตารางการ์ตูนประจำเดือน พฤษภาคม 2556
ในเดือนนี้ตอนต้นเดือนไม่มีหนังสือน่าตื่นเต้นให้แฟนนักอ่านได้ลุ้น แต่มาออกปลายเดือนมากมายหลายเล่ม ดูดทรัพย์นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Naruto Sket Dance อย่างไรก็เป็นเดือนของการเปิดเทอม ใครที่หยุดยาวอ่านหนังสือสบายใจมาหลายเดือน ก็กระตุ้นให้ตัวเองตื่นตัวกับเปิดภาคเรียนใหม่กันหน่อยนะครับ!!

คุณชอบเรื่องใดในนิตยสารBOOM
Naruto นินจาคาถา
Bleach เทพมรณะ
Sket Dance
JOJO
REAL
มีดที่ 13
อภัยมณีซาก้า
Blue Exorcist
KUROGANE คุโรงาเนะ

 
Recommend Book
Dragon Ball Z ภาคหน่วยรบพิเศษกินิว เล่ม 2
/ Comic Essay
...
เครยอนชินจัง ภาคใหม่กิ๊ก เล่ม 1
/ Big Book
ในวันแข่งขันโบว์ลิ่งของอนุบาลบูม ป๋มได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันด้วยละ ผลการแข่งครั้งนี้เห็นทีจะไม่มีพลิกโผ ก็เพราะป๋มละมั่นใจในฝีมือการล้างท่อของป๋มซะจริ...
S.O.S. Comics : April Fool's Day
/ Pocket book
April Fool’s Day “เมษาหน้าโง่” วันตลกร้ายสำหรับใครบางคน ในวันที่ 1 เมษายนของทุกปี ถือเป็นวันการโกหกหรือแกล้งอำกัน เริ่มมีขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสและประเท...
S.O.S. Comics : Love never dies รักไม่มีวันตาย
/ Pocket book
“เธอทำให้ฉันรู้สึกเหมือนตอน 14 ตอนที่ฉันมีแฟนคนแรก ลึกๆข้างใน มันหวั่นมันไหวแปลกๆ เธอรู้ไหมฉันเหมือน 14 อีกครั้ง” ฟังเพลงของพี่เสกโลโซแล้วอยากกลับไปต...
S.O.S. Comics : Phobia หลอนจิต
/ Pocket book
เคยตั้งคำถามกับตัวเองมั๊ย... ว่ารู้สึกถึง “ความกลัว” เมื่อไหร่ ทำไมถึงความกลัวหรือความกลัวคือสิ่งที่เราไม่รู้ไม่อาจพิสูจน์ได้ ยามต้องอยู่ในสถานการณ์...
S.O.S. Comics : Apocalypse โลกาวิบัติ
/ Pocket book
การ์ตูนไทยสไตล์กราฟฟิคโนเวล ผลงานนักเขียนไทยระดับแนวหน้าแต่ละฉบับจะใช้หัวเรื่องแตกต่างกันออกไป ผู้อ่านไม่เพียงแต่สนุกสนานไปกับสไตล์ที่แตต่างเท่านั้น ...
เครยอนชินจัง เล่ม 31
/ Pocket book
คุณครูมัตสึซากะ กำลังจะเข้าพิธีหมั้นกับหนุ่มไฮโซ ส่วนคุณหมอโทคุโร่ก็กำลังจะออกเดินทางไปขุดค้นซากฟอสซิลยังต่างแดน ป๋มกะเพื่อนร่วมก๊วนจึงจึงต้องยื่นมือเ...
Arago เล่ม 2
/ Pocket book
หลังการต่อสู้อันดุเดือดกับตัวประหลาดแพทช์แมน ยวนก็จบชีวิตลง เพื่อสืบทอดเจตนารมย์ของยวนผู้พี่อราโกจึงได้เป็นตำรวจสายสืบของสก็อตแลนยาร์ด และเผชิญหน้ากับ...
Parman ปาร์แมน เล่ม 3
/ Big Book
ซึวะ มิซึโอะ บังเอิญได้พบกับบาร์ทแมน มนุษย์จากดาวซุปเปอร์แมนที่ออกเดินทางมายังโลกมนุษย์เพื่อค้นหาเด็กที่จะมอบ หมายภารกิจให้ปกป้องโลก ช่วยเหลือผู้เดือด...
JoJo Steel Ball Run ล่าข้ามศตวรรษ เล่ม 23
/ Pocket book
ประธานาธิบดีโดนกระสุนเล็บที่แฝงพลังงานของการหมุนอันเป็นอนันต์เข้าไป จนต้องรับผลของการหมุนเวียนวนไปตลอดกาล ทว่าประธานาธิบดีกลับยื่นข้อเสนอว่าจะพาไจโรจา...
นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ เล่ม 55
/ Pocket book
มหาสงครามนินจาครั้งที่ 4 เริ่มต้นขึ้นแล้ว! กองกำลังร่วมนินจาจัดกระบวนทัพเตรียมรับมือ “แสงอุษา” ส่วนกาอาระที่ต้องปกป้องนารุโตะก็ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ปลุกใ...
Shitsurakuen สวรรค์สาบสูญ เล่ม 1
/ Pocket book
ณ โรงเรียนเอกชนยูโทเปีย โรงเรียนที่มีเกมส์เอ็กเซอแครนซึ่งนักเรียนชายจะใช้นักเรียนหญิงเป็นอาวุธในกาต่อสู้ ฮิโมโตะ โซระ หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นอัศวินค...
นูระ หลานจอมภูต เล่ม 16
/ Pocket book
ริคุโอะหวั่นไหวอย่างรุนแรงต่อคำพูดที่ฮะโกโรโมะกิตซึเนะกล่าวออกมาหลังถูกดาบปราบมารเนเนะคิริมารุทะลวงร่าง ความจริงที่ไม่น่าเชื่อของร่างสถิตนั้นคือ... แล...
Esper Mami มามิ สาวน้อยพลังจิต เล่ม 3
/ Big Book
ซากุระ มามิ เด็กหญิงที่มีพลังจิต (เอสเปอร์) ซึ่งถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษ แต่เจ้าตัวเองไม่รู้ตัวว่ามีพลังพิเศษนี้ แต่ด้วยความช่วยเหลือจาก ทาคาฮาตะ เพื่อนช...
Bakeru Kun บาเครุคุง (เล่มเดียวจบ)
/ Big Book
คาวารุ ได้พบความลับเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่ในบ้านร้างซึ่งสามารถเปลี่ยนร่างตัวเองโดยการกดที่จมูกของตุ๊กตาแต่ละตัวแล้วจะสามารถแปลงร่างได้ ซึ่ง...
89 รายการ หน้า  จาก 6 หน้า